Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG NHẬT


HƯỚNG DẪN DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG NHẬT

1. Tìm kiếm sản phẩm
• Mua hàng Nhật là quý khách tìm kiếm, xem xét, lựa chọn mặt hàng cần mua ở tất cả các web và cửa hàng, siêu thị, thương hiệu có hệ thống bán hàng trực tuyến tại Nhật. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn tư vấn tốt hơn trong thời gian “shopping”.
• Vận chuyển quốc tế chúng tôi đã tổng hợp những trang website uy tín để quý khách tham khảo trong chuyên mục “Tổng hợp website bán hàng tại Nhật”, có cả những web đang sale nóng (bấm chọn vào link các website trong chuyên mục "Sale update" để gửi link đặt hàng). Các mẫu mã hàng hóa được ưa chuộng & thông tin khuyến mãi mới nhất cập nhật thường xuyên để thông tin tới khách hàng tham khảo và có nhiều sự lựa chọn.
• Sau khi lựa chon được mặt hàng như ý, quý khách vui lòng sao chép (copy lại) đường dẫn (link) của mặt hàng đã lựa chọn vào form đặt hàng và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có thông tin phản hồi yêu cầu cho Quý khách.

2. Báo giá sản phẩm
Quý khách có thể gửi yêu cầu báo giá những sản phẩm tại Nhật mà quý khách quan tâm ngay trên hệ thống website của vanchuyenquocte.vn bằng cách nhập thông tin vào form báo giá và gửi yêu cầu tới chúng tôi. Vận Chuyển quốc tế rất hân hạnh được phục vụ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

3. Đặt mua hàng
• Quý khách thực hiện đặt hàng trực tiếp bằng cách nhập vào form thông tin.
• Căn cứ thông tin quý khách gửi đến chúng tôi sẽ cập nhật và xác nhận đơn đặt hàng của quý khách trong thời gian sớm nhất.
• Xin Quý Khách điền vào file đặt hàng và gửi cho chúng tôi.

4. Thanh toán chi phí mua hàng
• Sau khi chúng tôi xác nhận thông tin đơn hàng, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí cho đơn đặt hàng đã được cập nhật trong tài khoản của Quý khách. (Chi phí này chưa bao gồm phí vận chuyển và phụ thu Hải quan nếu có).
• Quý khách thanh toán tối thiểu 70% giá trị đơn hàng để chúng tôi đặt hàng.

5. Giao hàng
• Hàng về đến việt nam sẽ được soạn và cân nặng hàng sau đó được cập nhật vào tài khoản của khách hàng. Công ty vận chuyển chúng tôi sẽ email thông báo và gọi điện trực tiếp cho quý khách khi hàng sẵn sàng để nhận, vui lòng đọc kỹ thông tin email.
• Xin quý khách vui lòng thanh toán phần còn lại sau khi chúng tôi giao hàng theo đúng địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Thông thường thời gian nhận hàng khoảng 3-5 ngày kể từ ngày hàng quý khách đặt hàng. Xin lưu ý, thời gian có thể chậm trễ do quá trình vận chuyển từ Nhật về Việt Nam vì những yếu tố khách quan, nếu xảy ra trường hợp như vậy chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp để thông báo cho quý khách.

1.Công thức tính:

Chi phí trọn gói nhờ mua hộ hàng = [giá Web * tỷ giá từng thời điểm) + Chi phí vận chuyển nội địa Nhật bản ( nếu có ) + Chi phí vận chuyển bao thuế về Việt nam + tiền công 5% giá web hoặc 8% giá thực tế invoice]


2. Bảng giá vận chuyển từ Nhật về Việt Nam: (Theo file đính kèm)


3. Những lưu ý khi kiểm hàng, nhận hàng:
- Quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… : sẽ được giữ nguyên đai nguyên kiện như đóng gói của Website, tránh tình trạng trầy xước hàng. Trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu không giữ hộp thì sẽ gỡ hộp và gửi về.
- Các mặt hàng điện tử: điện thoại. laptop, máy tính bảng…còn tem niêm phong của nhà sản xuất, vanchuyenquocte.vn chúng tôi sẽ đảm bảo khi quý khách nhận hàng vẫn còn nguyên tem niêm phong.
- Toàn bộ hàng Nhật vận chuyển về Việt nam sẽ được đảm bảo đúng size, đúng màu, đúng món hàng đã order. Tuy nhiên sẽ không chịu trách nhiệm với những lỗi nhỏ từ nhà sản xuất không thể phát hiện được khi kiểm hàng.
- Sản phẩm từ Nhật giao cho khách hàng là hàng do chúng tôi mua theo đúng link được gửi. vanchuyenquocte.vn không chịu trách nhiệm với chất lượng sản phẩm khách hàng đặt mua. Nếu lỗi thuộc về khâu vận chuyển, giao hàng thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền đã đặt cọc.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬT

1. Quý khách có hàng hoặc đã mua hàng tại Nhật Bản, chúng tôi giúp vận chuyển trọn gói về Việt Nam.
2. Xin Quý khách gởi tất cả các hóa đơn, chứng từ liên quan đến kiện hàng cho chúng tôi. Thông tin cần đảm bảo các yêu cầu sau:
3. Tên khách hàng, số điện thoại, loại hàng, cân nặng, số đo, ngày hàng về Việt Nam, ghi chú.
4. Thanh toán : Quý khách thanh toán hàng dựa trên bảng giá vận chuyển của vanchuyenquocte.vn
5. Chú ý: Quý khách hàng có thể tự mua hàng và gởi thẳng đến kho hàng của vanchuyenquocte.vn tại Nhật Bản. Sau đó thông báo cho chúng tôi thông tin về kiện hàng cần gởi. Liên hệ trước với chúng tôi nếu hàng hóa cồng kềnh. Hàng hóa không đúng với chứng từ, hóa đơn, không đảm bảo an toàn chuyến bay và bị trả về, phí ship hàngtrả về Quý Khách tự thanh toán.
Sau khi hoàn tất các thủ tục xuất hàng, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển nhanh nhất có thể theo yêu cầu của Quý Khách, đồng thời báo cáo tình hình vận chuyển liên tục đến khách hàng qua hệ thống POD tự động
Giao Nhận: Hàng về đến Hà Nội (HCM), chúng tôi sẽ thông báo, giao hàng và nhận phí còn lại tại VPĐD hoặc giao hàng tận nhà.


HOTLINE: 84909197839 Skype Me!

<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET